Your SlideShare is downloading. ×
Thang hoakinhme
Upcoming SlideShare
Loading in...5
×

Thanks for flagging this SlideShare!

Oops! An error has occurred.

×
Saving this for later? Get the SlideShare app to save on your phone or tablet. Read anywhere, anytime – even offline.
Text the download link to your phone
Standard text messaging rates apply

Thang hoakinhme

156
views

Published on


0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
 • Be the first to comment

 • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total Views
156
On Slideshare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
0
Actions
Shares
0
Downloads
0
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

Report content
Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
No notes for slide

Transcript

 • 1. THÁNG HOA Con dâng kính Mẹ một đoá hoa lòng Lạy Mẹ Maria, con kính chào Mẹ. Con muốn được chiêm ngắm Mẹ, lắng nghe Mẹ và được ở bên Mẹ. Con muốn được cảm thấy Mẹ nhìn con, đầy âu yếm và thương yêu của tình Mẫu Tử. Vì Mẹ là Mẹ của con và Mẹ thương yêu con.
 • 2. Đây là MẸ con! “ Chúa Giêsu thấy Mẹ Người, và bên cạnh có người môn đệ yêu dấu, Người nói: “Thưa Mẹ, đấy là con Mẹ”. Rồi Người nói với người môn đệ: “Đấy là Mẹ con”. Và từ giây phút đó, người môn đệ đón Mẹ về nhà mình” (Ga 19, 26-27)
 • 3. “ Đấy là con Mẹ!" “ Đấy là Mẹ con!"
 • 4. “ Với những lời đó, Chúa Giêsu đã thiết lập lòng sùng kính Mẹ Maria trong Giáo Hội và qua thánh Gioan, Chúa muốn cho biết ý định của Người là mỗi môn đệ phải kính mến Đức Mẹ với tâm tình con thảo” (ĐTC Gioan Phaolô II)
 • 5. “ Lạy Thánh Nữ Đồng Trinh Maria là Mẹ rất nhân từ. Xin hãy nhớ xưa nay chưa từng nghe có người nào chạy đến cùng Đức Mẹ xin bầu chữa cứu giúp mà Đức Mẹ từ bỏ chẳng nhận lời. Nhân vì sự ấy, con lấy lòng trông cậy kêu van chạy đến cùng Đức Mẹ… Xin Đức Mẹ đoái đến con là kẻ tội lỗi. Lạy Mẹ là Mẹ Chúa Cứu Thế, xin chớ bỏ lời con kêu xin, một rủ lòng thương và nhận lời con cùng. Amen".
 • 6. “ Đây là Mẹ con Hãy nhận lấy Ngài!” Lậy Mẹ mến yêu, Xin dạy con biết yêu thương, xin dạy con biết nói lời “Xin vâng” với tất cả tâm hồn, Xin trợ giúp con yếu đuối, xin chính Mẹ hãy nói lời “Xin vâng” trong con và thay cho con. Lậy Chúa Giêsu, Con cảm tạ Chúa, vì truớc khi chịu chết, Chúa đã trối lại cho chúng con chính Mẹ Thánh Chúa làm Mẹ chúng con.
 • 7. Lậy Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Đồng Trinh, Đoàn con chung tiếng hát, chung tấm lòng dâng đời sống. Lậy Mẹ Maria, Mẹ nhân ái, Mẹ hiển vinh, Mẹ chính là Nữ Vương, là Trạng Sư, là Mẹ con. Ave Maria, con dâng lời chào Mẹ. Khi tàn mầu nắng chiều Và khi sương đêm nặng reo, Con say sưa lời ca chào: Ave Maria!
 • 8. Lậy Mẹ Maria nhân từ, xin hãy gìn giữ con khỏi phạm tội mất lòng Chúa Giêsu, con yêu quí của Mẹ và là Chúa của con. Nếu con sa ngã, xin hãy giơ tay nâng đỡ. Nếu con quên Mẹ, xin Mẹ đừng quên con. Trong nguy hiểm, xin hãy trợ giúp con. Con ao ước được sống và chết dưới cánh tay hiền mẫu nhân từ của Mẹ. Xin Mẹ đừng bỏ con và đến giờ lâm tử, xin Mẹ hãy đến đón con và đưa con lên cùng Mẹ. Lạy Mẹ, xin hãy chúc lành cho con và nâng đỡ con hôm nay và luôn mãi.
 • 9. vì Mẹ là Nguồn Cậy Trông. vì Mẹ là Bến Hy Vọng. vì Mẹ là MẸ của con. Lậy Mẹ Maria, con yêu mến Mẹ
 • 10. Ôi Maria, Mẹ của con! Con muốn yêu Mẹ với tất cả tấm lòng con thảo. Con xin phó thác cuộc sống của con trong tay Mẹ. Xin Mẹ hướng dẫn, che chở và phù trợ con. Xin Mẹ chúc phúc cho mọi người thân yêu của con, cho những ai đã làm ơn làm phúc cho con. Xin Mẹ gìn giữ và dìu dắt những người Chúa đã trao cho con chăm sóc.
 • 11. Và sau cùng, xin Mẹ dẫn đưa tất cả chúng con đến cùng Chúa Giêsu, Con Mẹ và được hiệp nhất với Người muôn đời trên Nước Thiên Đàng.
 • 12. V ới lòng quí mến chân thành Lậy Mẹ Maria, Con yêu mến Mẹ Mến chúc Tháng Hoa tràn đầy ơn thánh Joseph Đinh Đức Đạo Nhạc: Ave Maria - Schubert

×