SlideShare is now on Android. 15 million presentations at your fingertips.  Get the app

×
  • Share
  • Email
  • Embed
  • Like
  • Save
  • Private Content
 

Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý Golf, Vietnam Golf Magazine, Nov 2012

by International Business Development at Wellness Today, Korea on Dec 06, 2012

  • 294 views

Quy mô không phải là điều quan trọng ...

Quy mô không phải là điều quan trọng

Với những ai đã từng tham dự các hội thảo golf, sẽ không phải hiếm thấy khi ở đó có đến 20 nhà phát triển phần mềm tham dự. Tuy nhiên chỉ có một vài trong số họ có thể chứng tỏ chỗ đứng lâu dài trên thị trường.

Vietnam Golf Magazine
November 2012
Các hệ thống phần mềm thường đòi hỏi chi phí xây dựng lớn, bảo trì tốn kém và hỗ trợ đắt đỏ. Với các doanh nghiệp trẻ, họ thường gặp khó khăn trong việc đáp ứng những nhu cầu này của thị trường. Đảo bảo chi phí bảo dưỡng phần mềm trong khi vừa phải duy trì doanh thu từ một lượng nhỏ khách hàng đã khiến những công ty này vượt quá sức chịu đựng. Các CLB đầu tư một sản phẩm mới cũng thường xuyên phát hiện ra rằng họ đã sử dụng một phần mềm lỗi thời và không còn được hỗ trợ. Sau khi một khoảng thời gian khắc phục, họ buộc phải đầu tư mới với một nhà phát triển uy tín.

Một trong những lợi ích khi hợp tác với một công ty uy tín là nó cho phép chi phí bảo trì và hỗ trợ trải rộng tới cơ sở lớn khách hàng. Ngoài các chi phí hỗ trợ, các doanh nghiệp uy tín thường có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ giúp tăng số lượng các giải pháp cho một vấn đề phần mềm.

Các sản phẩm phần mềm

Đây không phải là một danh sách dài liệt kê các tính năng của hệ thống, cũng không phải là một cuộc thảo luận làm thế nào để các nhà cung cấp khác nhau giải quyết những nhu cầu đó. Bởi mỗi CLB có các nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào a) đó là CLB tư nhân, công cộng hay khu nghỉ dưỡng, b) số lượng các đơn vị được quản lý bởi các chủ sở hữu, c) địa phương nơi CLB đại diện… Vai trò quan trọng của việc lựa chọn một hệ thống đòi hỏi người sử dụng cuối cùng phải biết được những chức năng mà họ đang cố gắng để giải quyết trước khi bắt đầu tìm kiếm một hệ thống phần mềm mới.

Việc quản lý dữ liệu và báo cáo nhu cầu sẽ khác nhau ở từng CLB tùy thuộc vào thực thể được cấu trúc và những yêu cầu quản lý từ hệ thống. Điều này cũng có tác động đáng kể đến vị trí hệ thống quản lý của CLB... cho dù hệ thống được áp dụng tại một nơi nào đó trong nước, từ một quốc gia khác ở châu Á hoặc từ một nhà phát triển ở châu Âu hoặc Bắc Mỹ.

Một lợi ích thu được khi vận dụng hệ thống được phát triển trong cùng một quốc gia là các nhà cung cấp đã hoàn thành các yêu c

Statistics

Views

Total Views
294
Views on SlideShare
294
Embed Views
0

Actions

Likes
0
Downloads
1
Comments
0

0 Embeds 0

No embeds

Accessibility

Categories

Upload Details

Uploaded via SlideShare as Adobe PDF

Usage Rights

© All Rights Reserved

Report content

Flagged as inappropriate Flag as inappropriate
Flag as inappropriate

Select your reason for flagging this presentation as inappropriate.

Cancel
Post Comment
Edit your comment

Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý Golf, Vietnam Golf Magazine, Nov 2012 Xây Dựng Hệ Thống Quản Lý Golf, Vietnam Golf Magazine, Nov 2012 Document Transcript