Phần mềm quản lý bán hàng

1,919 views

Published on

PHẦN MỀM BÁN HÀNG của công ty Hosco là phần mềm quản lý bán hàng tối ưu nhất, tốt nhất cho các doanh nghiệp kinh doanh buôn bán.

Published in: Business
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
1,919
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
2
Actions
Shares
0
Downloads
44
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Phần mềm quản lý bán hàng

  1. 1. Phần mềm quản lý bán hàngPHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG của công ty HOSCO có các tên gọi: Phần mềm quản lý bán hàng (phần mềm bán hàng) HOSCO POS. HOSCO POS là tên viết tắt của HOSCO Point To Sales, tức “điểm bán hàng”.Phần mềm quản lý bán hàng: Tên gọi này xuất phát từ tính năng “quản lý” của phần mềm. Các cửa hàng kinh doanh, buôn bán trên toàn quốc đều có thể sử dụng phầnmềm quản lý bán hàng để tối ưu công tác quản lý, thu lợi nhuận tốt nhất cho cửa hàng. Phần mềm bán hàng: Vì phần mềm quản lý bán hàng phục vụ riêng cho nghiệp vụ bán hàng. Do đó phần mềm quản lý bán hàng còn có tên gọi khác là phần mềm bán hàng HOSCO POS.
  2. 2. Tính năng phần mềm quản lý bán hàng PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG – phần mềm bán hàng HOSCO POS bao gồm các phân hệ tính năng sau: o Phân hệ quản lý kho hàng được sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng: o Phân hệ quản lý mua hàng, nhận hàng được sử dụng trong phan mem quản lý bán hàng: o Phân hệ quản lý bán hàng, trả hàng được sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng: o Phân hệ quản lý nhân viên được sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng: o Phân hệ danh mục được sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng: o Phân hệ hệ thống được sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng: o Phân hệ báo cáo được sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng:
  3. 3. Các thông tin khác của phần mềm quản lý bán hàng Công nghệ được sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng: o Phần mềm quản lý bán hàng sử dụng ngôn ngữ lập trình Microsoft .NET 4.0. o Phần mềm quản lý bán hàng hàng sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server 2008. o Phần mềm quản lý bán hàng hàng sử dụng Crystal Report. Công cụ thiết kế report cho phép nhận và định dạng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu, ngôn ngữ công thức riêng để tạo các tính toán. Ngoài ra, Crystal Report cung cấp chức năng chuyển dữ liệu thô sang các dạng đồ thị, biểu đồ,… o Phần mềm quản lý bán hàng hàng sử dụng công nghệ Dot Net Viewer. o Phần mềm quản lý bán hàng hàng có giao diện Microsoft Office 2010 – Ribbon. Công nghệ in hóa đơn, mã vạch được sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng: o Phần mềm quản lý sử dụng công nghệ in Laser. o Phần mềm quản lý sử dụng công nghệ in mã vạch chuyên dụng. o Phần mềm quản lý sử dụng công nghệ in hóa đơn. o Phần mềm quản lý nhận diện mã vạch 2D và ma trận mã vạch 3D.
  4. 4.  Công nghệ gửi tin nhắn được sử dụng trong phần mềm quản lý bán hàng: o Tin nhắn được gửi trực tiếp từ phần mềm quản lý bán hàng. o Phần mềm quản lý bán hàng có công nghệ in mã vạch chuyên dụng. o Phần mềm được tích hợp công nghệ in hóa đơn. o Phần mềm quản lý bán hàng có tính bảo mật cao: Phần mềm có chức năng phân quyền người dùng như lễ tân, nhân viên kho,… Môi trường làm việc của phần mềm quản lý bán hàng: o Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO POS chạy trên nền Window: Window XP, Window 7, Window Vista hay Window 8. o Phan mem sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. o Phần mềm chạy trên môi trường mạng LAN hoặc Internet, rất thích hợp cho chuỗi các cửa hàng.
  5. 5.  Các tính năng phụ khác của phần mềm quản lý bán hàng HOSCO POS: o Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp module gửi tin nhắn cho các khách hàng. o Phần mềm quản lý sử dụng thẻ tích điểm. o Phần mềm quản lý bán hàng quản lý thẻ tích điểm. o Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO POS có cơ chế hỗ trợ chạy trên Internet, dữ liệu online-offline, giải pháp online hoặc giải pháp tích hợp online và offline. o Phần mềm quản lý có chức năng in thẻ thành viên. Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý bán hàng: o Phần mềm bán hàng HOSCO POS giúp cho bài toán quản lý bán hàng chuyên nghiệp hơn. o Phần mềm quản lý bán hàng chính xác trong khâu quản lý. o Phần mềm quản lý bán hàng quản lý thất thoát hàng hóa. o Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ báo cáo nhanh và chính xác. o Phần mềm quản lý bán hàng tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin về hàng mua và tiền trả được hiển thị. o Phần mềm quản lý bán hàng còn có rất nhiều các lợi ích khác nữa…
  6. 6. Yêu cầu hệ thống của phần mềm quản lý bán hàng
  7. 7. Đánh giá của Khách hàng về phần mềm quản lý bán hàngÔng Hà Quốc Thắng : giám đốc chuỗi shop quần áo Made in Vietnam : . . . .Ban đầu tôi không tin tưởng lắm các tính năng của phần mềm Việt. Tôi băn khoăn về tính năng quản lý cũng như chất lượng của phần mềm chẳng hạn như thông báo đầy đủ công việc ở các shop khi tôi không có mặt ở đó, hay đơn giản như thống kê hàng bán được, hàng tồn từng ngày.Trong một lần thăm quan gian hàng của người quen, tôi tình cờ biết đến phần mềm quản lý bán hàng - phần mềm bán hàng HOSCO POS . Tuy nhiên tôi cũng khá lưỡng lự, nhưng từ khi đội ngũ nhân viên công ty HOSCO triển khai cho chúng tôi thì mọi sự băn khoăn của tôi đều được giải quyết. Phần mềm đã giúp tôi rất nhiều trong công việc quản lý kinh doanh. Tôi sử dụng phan mem quản lý bán hàng chạy trên Internet. Phần mềm này đã giúp tôi quản lý được 4 shop ở Hà Nội, 1 shop ở Đà Nẵng và 3 shop ở Sài Gòn.Sau khi chính thức thành khách hàng của Công ty HOSCO. Tôi còn được hưởng các dịch vụ sau khi mua phần mềm quản lý bán hàng. Đội ngũ nhân sự của Công ty trẻ, năng động và rất nhiệt tình. Trong quá trình tôi sử dụng phần mềm được cập nhật thường xuyên, yêu cầu phù hợp với nghiệp vụ của chúng tôi luôn luôn được phía HOSCO tiếp nhận . . .Hiện tại việc quản lý chuỗi cửa hàng của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi vẫn nắm được công việc kể cả khi đi nghỉ xa với gia đình. Cảm ơn HOSCO!

×