Game thánh tướng tam quốc cho điện thoại

215 views
187 views

Published on

Siêu phẩm game nhập vai Thánh Tướng Tam Quốc mới nhất tại thời điểm hiện tại . Đã đang làm cho cộng đồng mạng điên đảo . Số lượng người chơi tăng lên từng giờ. Hãy chơi ngay TTTQ để cảm nhận siêu phẩm game nhập vai này.

Published in: Entertainment & Humor
0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
215
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
1
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Game thánh tướng tam quốc cho điện thoại

  1. 1. Game Thánh Tướng Tam Quốc cho điệ n thoạ i. Ngoài ra khi ta đã có thành trì đủ mạnh trong game Thánh Tướng Tam Quốc ta sẽ di vượt các ải thử thách qua mỗi bàn chơi . Mỗi bàn chơi ta lại gặp một thử thách khác nhau. Tạo lên sột sự mới lạ khi người chơi chuyển bàn về khung cảnh và nhân vật co thay đổi chút ít. Nhằm gây lên cảm giác hoàn toàn mới lạ. Tả i Game Thánh Tướng tam quốc miễ n phí. Chơi tựa game chiến thuật này ta sẽ phải đóng vai hùng chủ hoặc hiền chủ thời tam quốc đi xây dựng các thành trì hoặc phải đi nâng cấp lại thành trì xây dựng lực lượng hùng hậu. Dựa vào một số quân dân ban đầu ta sẽ có được kinh nghiệm xây thành trì và mang của cai về phục vụ cho chiến sự lâu dài. Game thánh tướng tam quốc Lấy cốt truyện từ các nhân vật trong tiểu thuyết Tam Quốc Diến Nghĩa của La Quán Trong với những danh tướng được phong lên thành Thánh từ đó đưa ra tên game Thánh Tướng Tam Quốc. Một cái tên hay và đầy ý nghĩ không chỉ với game mà còn ý nghĩa với người chơi đúng không?
  2. 2. Game Thánh Tướng Tam Quốc là game có cốt truyện hấp dẫn và đầy hoành tráng. Bạn đã từng biết đến thời kỳ tam quốc phân tranh của trung quốc, những nhân vật nổi tiếng như Quan Vân Trường, Tào Tháo, hay Gia Cát Lượng ..những nhân vật anh hùng đa lamd lên lịch sử của Trung quốc. Nay với game Thánh Tướng Tam Quốc bạn có thể trở lại thời kỳ đầy hào hùng đó , bạn sẽ nhập vai vào một trong những nhân vật anh hùng có thật trong game. Bạn còn chờ gi nữa mà không chơi ngay nhỉ, chắc chắn bạn sẽ phải thấy rất thích thú với nó đấy. Tam quốc diễn nghĩa về phương diện biên soạn chủ yếu là công lao của La Quán Trung, nhưng thực ra bộ tiểu thuyết này trước sau đã trải qua một quá trình tập thể sáng tác lâu dài của rất nhiều người. Trước La Quán Trung, từ lâu chuyện Tam quốc đã lưu hành rộng rãi trong dân gian truyền miệng, các nghệ nhân kể chuyện, các nhà văn học nghệ thuật viết kịch, diễn kịch, đều không ngừng sáng tạo, làm cho những tình tiết câu chuyện và hình tượng các nhân vật phong phú thêm.
  3. 3. Cuối đời Nguyên đầu đời Minh, nhà tiểu thuyết La Quán Trung đã viết bộ Tam quốc chí thông tục diễn nghĩa[3] chính là đã dựa trên cơ sở sáng tác tập thể rất hùng hậu đó của nhân dân quần chúng. Dĩ nhiên trong khi viết ông có tham khảo những bản ghi chép của các nhà viết sử và các nhà văn khác (Tam quốc chí của Trần Thọ, Tam quốc chí chú của Bùi Tùng Chi), nhưng quan trọng hơn là phần thể nghiệm cuộc sống phong phú của bản thân ông và tài năng văn học kiệt xuất của ông. Một trong những bản Tam quốc diễn nghĩa ra đời sớm nhất hiện nay còn giữ được là bản in năm Giáp Dần niên hiệu Hoằng Trị đời Minh (1494), năm Nhâm Ngọ Gia Tĩnh (1522) gồm có 24 cuốn 240 tiết. Từ đó về sau (gần 300 năm) nhiều bản Tam quốc đã lưu hành, nhưng nội dung đều không có gì khác nhau lắm. Truyện Tam quốc của La Quán Trung so với bản truyện kể của đời nhà Nguyên, đại khái có mấy đặc điểm như sau: Để có thể vượt qua được các ải đó thì người cầm quân ngoài có chiến thuật và chiến lược hợp lý. Thì ta cần phải có thêm nhiều dũng tướng. Với mỗi dũng tướng sẽ có một tài khác nhau. và để có nhiều dung tướng thì ta cần phải vượt qua các bàn chơi và mỗi bàn chơi ta se thu phục được từ 1 đến 2 hoặc nhiều hơn nữa nếu vượt qua. Game có đồ họa cực tốt kết hợp với bối cảnh trong game Thánh Tướng Tam Quốc hấp dẫn với những nhân vật nổi tiếng như tào tháo,chương phi, lưu bị… se tạo cảm giác quen thuộc cho người chơi. sẽ là một game đáng chơi nhất năm 2013 này.
  4. 4. Download tải game Thánh Tướng Tam Quốc miễ n phí. Nguồn chích dẫn: http://gamewaptai.com/game-online/thanh-tuong-tam-quoc.html

×