Intro

441 views
345 views

Published on

0 Comments
0 Likes
Statistics
Notes
  • Be the first to comment

  • Be the first to like this

No Downloads
Views
Total views
441
On SlideShare
0
From Embeds
0
Number of Embeds
3
Actions
Shares
0
Downloads
3
Comments
0
Likes
0
Embeds 0
No embeds

No notes for slide

Intro

  1. 1. Intro: Am/F/C/G Am Fmaj7 C maj7 ไม่เคยบ่นสักคำำ ไม่ว่ำเธอจะทำำอะไร จะไปกับใครที่ไหนอย่ำงไง ก็ไม่เคยตำม G Am Fmaj7 C ได้เพียงจับตำดู อยำกจะรู้แต่ไม่อยำกถำม เกลียดภำพซำ้ำซำ้ำที่เธอรำำคำญ วีนใส่ทุกที G Dm7 Em7 F G * ต้องอดต้องทนกดดันเก็บมันเอำไว้ ไฟลำมในใจปะทุร้อนแรงขึ้นทุกที C Em Am G(C) ** ไม่แคร์กันเลยใช่ไหม ว่ำใครต้องเจ็บต้องชำ้ำ โมโหร้ำยทุกทีที่เจอกัน ยังไม่ทันได้ทำำอะไร C Em Am F G C มีใครก็บอกตรงตรง ฉันงงที่เธอวีนใส่ ยังเห็นฉันเป็นคนอยู่ไหม จึงทำำร้ำยเฆี่ยนใจอย่ำงทำรุณ Intrut: Am/F/C/G Am G Fmaj7 Cmaj7 หำคำำตอบในใจ ว่ำได้ทำำอะไรให้เธอ อำรมณ์แปรปรวนชวนทะเลำะเมื่อเจอ หรือเธอมีใคร Am Fmaj7 Cmaj7 G จึงสร้ำงกรอบกำำแพง ให้ฉันนั้นทนไม่ไหว สร้ำงบทละครบั่นทอนจิตใจ เพื่อให้เรำแยกทำง (ซำ้ำ *, **), Solo: Am/F/C/GE/Am/F/C/G (ซำ้ำ **) Em C F ไม่แคร์กันเลยใช่ไหม โน โน โน โว ยังไม่ทันได้ทำำอะไร C Em Am G F มีใครก็บอกตรงตรง ฉันงงที่เธอวีนใส่…จึงทำำร้ำยเฆี่ยนใจอย่ำงทำรุณ เครดิต http://programmerth.fix.gs ผมแกะเองทั้งเพลงเลยนะครับผิดพลำดยังงัยก็ขออภัยด้วย ขอร้องก็อบเครดิตเว็บไปด้วย ถ้ำต้องกำร intro ก็บอกได้ครั้บ G C F
  2. 2. Intro: Amaj7/ Amaj7 /Dmaj7/ Dmaj7/ (2times) Amaj7 Dmaj7 Bm E ฉันเคย อยากลองเป็นพระจันทร์ ลอยขึ้นฟ้าสักวัน ได้งั้นคงดี Amaj7 Dmaj7 Bm E พบเธอ จึงเข้าใจได้ทันที บนท้องฟ้ามีแต่ฟ้าไม่มีของดี F#m C#m F#m C#m * อยู่บนนั้น มีแค่ดาวกับฟ้า อยูตรงนี้ อาจจะดีมากกว่า ่ Bm E ได้ใกล้เธอ (ยามผู้คนนิทรา)(ได้อยู่ตรงนี้ เพียงฉันและเธอ) Amaj7 Dmaj7 Bm E ถามจันทร์ ข้างบนดีหรือเปล่า มีแค่ฟ้ากับดาว เคยเหงาบ้างไหม Amaj7 ฉันเอง Dmaj7 Bm E ก็เคยเหงาไม่มีใคร แต่วันนีมีที่รักอยู่เคียงหัวใจ ้ (*) Solo : /F#m/C#m/F#m/C#m/(2Times) /Bm/ฺฺBm/E7/E7/ (*,*) Outru : Amaj7/ Amaj7 /Dmaj7/ Dmaj7/Bm/ฺฺBm/E7/E7/(2Times) /Amaj7/
  3. 3. Csus2 Em Am7 ป่านนี้เธอจะอยูไหน เวลาที่ไกลกัน และแม้มันจะนานๆ ่ Gsus4 Csus2 Em เท่าไรที่เฝ้ารอเวลา ก็รู้ดีว่าเธอเหงา และฉันเองก็ไม่ตาง ่ Am7 Gsus4 แต่ยิ่งเหงาซักเท่าไหร่แต่ข้างในยิ่งคิดถึงเธอ (เมื่อเธอ) Em Am Pre(*) มองไปที่ฟ้าไกลที่ดวงดาวคู่นน ดวงตาของฉันเฝ้ามอง ั้
  4. 4. Em Fmaj7 Gsus4 แสงที่เธอสัมผัส เชื่อมความคิดของเราให้ถึงกัน C Em7 Chorus(**) ดวงอาทิตย์นนยังอยู่ไกลดวงจันทร์ ดาวนับร้อยนับพันจะไกล ั้ Am7 G กี่ปีแสง แม้ไม่ได้เจอฉันคิดถึงเธอ และเฝ้ารอวันเวลาให้พ้นไป C Em7 ตราบที่ท้องทะเลยังไกลจากภูเขา และแม้ว่าเราจะไกลสักแค่ไหน Am7 ฉันยังเหมือนเดิมสิ่งเหล่านั้นยังเหมือนเดิม Fmaj7 G ยังเฝ้ารอเธอคนเดียวทั้งหัวใจ Csus2 Em Am7 สัญญาจากวันนั้น ยังคงไม่ลืมเลือน บอกว่าเราจะรอๆ Gsus4 Csus2 Em ถึงวันที่ได้พบกันอีกครั้ง แม้ที่เธออาจเผลอ หากใครทำาเธอ Am7 Gsus4 ไหวหวั่น ก็ขอให้เธอได้ลองๆ นึกดูที่ฉันพูดว่า(ให้เธอ) (*)(**)(solo) C/Em/DM/G Bb Am F Em FG (เก็บมันเอาไว้ รอจนถึงวันที่ได้พบกัน ทุกเรื่องราวดีๆ ที่เราได้มี ในวันนั้น) (**) C Em7 จากวันนั้น ฉันยังรอเธออยู่เสมอ Am7 Gsus4 แม้มันจะนานที่ไม่ได้พบ ที่ไม่ได้พบ ยังคงรอวันเวลาให้พ้นไป C Em7 Am7 อยู่ตรงนี้ แม้เธอคนดีอยู่ที่ไหน เรื่องราวดีๆจะไม่ผ่านพ้น Fmaj7 G จะไม่ผ่านพ้น ยังมีเธอเพียงคนเดียวทั้งหัวใจ)

×